Liên lạc

Để trở thành Thành viên trong công ty Vietkite, vui lòng gửi CV xin việc của bạn đến địa chỉ email admin@vietkite.com.

Form liên lạc

Khi bạn có bất kì vấn đề gì muốn liên lạc với chung tôi, xin vui lòng điền vào form bên dưới.

Nếu bạn có thắc mắc với ứng dụng của chung tôi, vui lòng xem FAQ trước. Nếu bạn vẫn chua tìm được câu trả lời, sẵn sàng gửi cho chúng tôi thắc mắc của bạn, bạn hãy nhớ đính kèm thông tin sau trong email:

  • Ứng dụng
  • Dòng điện thoại
  • Hệ điều hành

Giải đáp

Chúng tôi sẽ giải đáp và phản hồi tất cả những vấn đề bạn gặp khi sử dụng ứng dụng và chơi games. Vui lòng xem thông tin bên dưới trước khi gửi yêu cầu hỗ trợ.

Series ứng dụng nội dung số (Tivi, Truyện tranh, Phim HD, Kho sách, Báo Mới)

Sản phẩm nội dung số của Vietkite có thu phí không?
Sản phẩm nội dung số của Vietkite được cung cấp hoàn toàn miến phí trên kho ứng dụng Google Play và Apple Store. Bạn có thể trải nghiệm tất cả các nội dung số: truyện, phim, sách, báo và tivi với kho ứng dụng của Vietkite. Chúc bạn có những giây phút giải trí tuyệt vời nhất.
Ứng dụng Tivi có xem được bóng đá không?
Ứng dụng Tivi có tính năng xem Sopcast, vì vậy bạn có thể xem được những trận bóng của giải ngoại hàng Anh, Ý và Tây Ban Nha trên ứng dụng với link Sopcast.
Kho sách có sách dạy tiếng anh không?
Kho sách của chúng tôi có danh mục sách học tiếng anh.
Có xem được báo của VnExpress và 24h không?
Ứng dụng Báo Mới tổng hợp tin tức từ 150 báo khác nhau trên Việt Nam, trong đó có cả báo VnExpress và 24h. Khi sử dụng ứng dụng Báo Mới bạn sẽ xem được tin tức của 2 báo Vnexpress và 24h nhé.

Thẻ cào

Tại sao tôi cài app mà không được nhận tiền?
Để nhận được tiền bản phải cài ứng dụng, sau đó vào sử dụng ứng dụng trên 1 phút. Sau 1 phút app "Thẻ Cào" sẽ cộng tiền vao tài khoản cho bạn.
Sau bao lâu ứng dụng trả tiền cho người dùng?
Thời gian duyệt thẻ tối đa 48h (giờ hành chính). Chúng tôi nghỉ 2 ngày thứ 7 và chủ nhật, nếu bạn đổi vào thứ 6 tuần trước, trễ nhất thứ 3 tuần sau bạn sẽ nhận được thẻ.

PhotoHunt

PhotoHunt có cho chơi online nhiều người không?
Hiện tại ứng dụng PhotoHunt chỉ hỗ trợ chế độ chơi offline, các bạn có thể chơi chung với nhau trên 1 máy. Trong tương lai chúng tôi sẽ phát triển tính năng multiplayer, cho phép nhiều người chơi với nhau qua mạng.